Tower of London

พระราชวังหลวง และป้อมปราการ ซึ่งตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำเทมส์ของกรุงลอนดอนในประเทศอังกฤษ เมืองผู้ดีที่เก่าแก่ ที่นี่เป็นพระราชวังที่เดิมสร้างโดยพระเจ้าวิลเลียมที่ 1 แห่งอังกฤษ เมื่อปี ค.ศ. 1078 และขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ผีดุที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก ถ้าเคยได้ไปสัมผัสจะรู้สึกว่าเป็นปราสาทที่สวยงาม แต่มีบรรยากาศบางอย่างอึมครึมอย่างบอกไม่ถูก หอคอยเคยใช้เป็นป้อมที่ขังนักโทษที่มียศศักดิ์สูง และยังเป็นสถานที่สำหรับประหารชีวิต และทรมานนักโทษอีกด้วย เสียงโอดครวญบางทียังมีเล็ดลอดออกมาในตอนกลางคืนให้ได้ยินกันบ่อยครั้ง

Nottingham Castle

น็อตติงแฮม ปราสาท เป็นปราสาท ในน็อตติงแฮม ประเทศอังกฤษ มันตั้งอยู่ ในตำแหน่งที่ ผู้บังคับบัญชา ใน แหลม ธรรมชาติ ที่เรียกว่า ” ปราสาทหิน ” กับ หน้าผา 130 ฟุต (40 เมตร) สูง ไปทางทิศใต้ และทิศตะวันตก ในยุคกลาง มันเป็น ป้อมปราการ ที่สำคัญและ พระราช ตำหนัก เป็นครั้งคราว ลดลง จาก ศตวรรษที่ 16 มันถูกทำลาย ส่วนใหญ่อยู่ใน 1649. ดยุคแห่ง นิวคาสเซิ ภายหลัง สร้าง คฤหาสน์บน เว็บไซต์ซึ่ง ถูกไฟไหม้ โดยการ ก่อการจลาจล ใน 1,831 และ ด้านซ้ายเป็น ทำลาย ได้ มันถูก สร้างขึ้นมาใหม่ ในภายหลังเพื่อ เป็นบ้าน พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ ซึ่ง ยังคงอยู่ใน การใช้งาน ไปในวันนี้ เล็ก ๆ น้อย ๆ ของปราสาท เดิม มีชีวิตอยู่ แต่ บางส่วน ยังคง เพียงพอ ที่จะให้ เป็นที่ประทับใจของ รูปแบบ ของเว็บไซต์

มีความไม่แน่นอนบางอย่างไม่ว่าจะเป็นปราสาทอยู่บนเว็บไซต์ก่อนที่นอร์แมนพิชิต ถ้ามีก็จะได้รับมีขนาดเล็กและน้อยกว่าที่ซับซ้อนในการออกแบบมากกว่าหนึ่งที่ยืนอยู่ที่นั่นหลังจากนั้นการรักษาในแนวเดียวกันกับแองโกลแซกซอนประเพณีสถาปัตยกรรม ครั้งแรกที่ปราสาทนอร์แมนเป็นโครงสร้างไม้และการออกแบบ Motte และเบลีย์และได้รับการสร้างขึ้นในปี 1067, ปีหลังจากการต่อสู้ของเฮสติ้งส์ตามคำสั่งของวิลเลียมผู้พิชิต โครงสร้างไม้นี้ถูกแทนที่ด้วยปราสาทหินไกลยุทธศาสตร์มากขึ้นในช่วงรัชสมัยของกษัตริย์เฮนรี่ที่สองและได้รับกา

Beachy Head

Beachy Head เป็น หน้าผา ชอล์ก ในอีสต์ ซัสเซ็กซ์ มันตั้งอยู่ ใกล้กับ อีสต์บอร์ ทันที ทางตะวันออกของ Seven SistersBeachy Head ตั้งอยู่ ในพื้นที่ การปกครองของ อีสต์บอร์ เลือกตั้งสภา ซึ่งเป็นเจ้าของ ที่ดิน หน้าผา เป็น หน้าผา ชอล์ก น้ำทะเล ที่สูงที่สุดใน สหราชอาณาจักร เพิ่มขึ้น ถึง 162 เมตร ( 531 ฟุต) เหนือระดับน้ำทะเล ยอดเขาที่ ช่วยให้ มองเห็นทิวทัศน์ของ ชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ จาก ดุง อยู่ทางทิศตะวันออก เพื่อ Selsey บิล ในทิศตะวันตก ความสูง ของมันยัง ได้ทำให้มันเป็น หนึ่งในจุดที่ ฆ่าตัวตาย ที่รู้จักมากที่สุด ในโลกชอล์กถูกสร้างขึ้นในยุคครีเทเชียปลายระหว่าง 66 และ 100 ล้านปีที่ผ่านมาเมื่อพื้นที่ที่อยู่ภายใต้ทะเล ในช่วง Cenozoic Era, ชอล์กที่ถูกเพิ่มขึ้น เมื่อสุดท้าย Ice Age สิ้นสุดวันที่ระดับน้ำทะเลเพิ่มขึ้นและช่องแคบอังกฤษขึ้นตัดเป็นชอล์กในรูปแบบหน้าผาที่น่าทึ่งไปตามชายฝั่งซัสเซ็กซ์
การกระทำของคลื่นก่อต่อการพังทลายของหน้าผารอบ Beachy Head ซึ่งจะต้องพบบ่อยน้ำตกหินขนาดเล็ก ตั้งแต่รูปแบบชอล์กในชั้นแยกจากกันโดยวงดนตรีที่ต่อเนื่องกันของเหล็ก, โครงสร้างทางกายภาพมีผลต่อการกัดเซาะหน้าผา การกระทำของคลื่นทำลายหน้าผาที่ลดลงทำให้เกิดความล้มเหลวของพื้นบ่อย แผ่นพื้นจากชั้นของชอล์กตัดลอบทำลายส่วนบนของหน้าผาซึ่งท้ายที่สุดก็ยุบ ในทางตรงกันข้ามกับหินขนาดเล็กตกเคลื่อนไหวมวลน้อยกว่าปกติ การเคลื่อนไหวมวลชนที่เกิดขึ้นในปี 2001 เมื่อหลังจากฤดูหนาวจากฝนตกหนักน้ำก็เริ่มจะซึมเข้าไปในรอยแตกที่ได้แช่แข็งและทำให้เกิดรอยแตกที่จะขยาย นี้ทำแล้วขอบหน้าผากัดกร่อนและยุบลงไปในทะเลทำลายกองชอล์กที่รู้จักกันดีที่เรียกว่าปีศาจปล่อง