หน้าจืดแต่เย็ดมัน เพราะมีของดีที่ไม่อยากจะเชื่อ

ก็เห็นเธอเป็นคนธรรมดาไม่คิดว่าจะเจ๋งขนาดนี้ ตอนมาจีบเราก็ปกติไม่มีอะไรแต่พอได้กันเท่านั้นแหละสุดยอดเลย ผอมๆยาวๆ ไม่คิดว่าควยก็จะใหญ่เหมือนกัน คิดว่าจะธรรมดาแต่โดนซอยหีเข้าไปตายคาหีเลยคราวนี้ ไม่อยากจะเชื่อว่าทุกครั้งที่เราได้กันเขาจะทำให้เราเสร็จจนน้ำแตก ตัวเกร็ง กระตุก หีตอด ทุกอาการได้หมด ไม่ใช้เพราะเขาใหญ่ยาวเท่านั้นแต่มันมีเด็ดกว่านั้น
ใหม่ๆที่เขามาจีบเรา เราก็เฉยๆ ไม่คิดอะไรมากหน้าตาก็ธรรมดาไม่ได้หล่อด้วยซ้ำ แต่แล้วเขาก็ทำให้ใจเราหวั่นไหวได้โดยที่เราไม่รู้ตัวก็เพราะเขาเสมอต้นเสมอปลายมากๆ ตลอด 3 เดือนเขามาตรงตามนัด เวลาคือเวลาขนาดว่าเราแกล้งเขาเขาก็ยังไม่ว่าแต่ก็สอนให้เรารู้จักเวลาด้วย มันก็เลยทำให้รู้ว่าเขาคือคนจริงและจริงทุกเรื่อง เรื่องเย็ดด้วย ครั้งแรกที่ได้กันเขาก็ทำให้เราประทับใจสุดๆ ในคืนนั้นก็เกือบเที่ยงคืน เขาบอกว่าจะเย็ดเราข้ามคืนคิดในใจแค่ไม่ถึงนาทีเย็ดก่อนเที่ยงคืนแล้วก็ข้ามคืนไปก็จบแล้วแต่ไม่แบบนั้นเขาเริ่มตั้งแต่ 5 ทุ่มครึ่งเล้าโล้มเราจนน้ำแตกดูดนม แล้วก็เลียหี ตอนที่เลียหีนี่แหละสุดยอดทั้งลิ้นทั้งขยี้ เสร็จแล้วเสร็จอีก จนดูเวลาอีกตั้ง 10 นาทีกว่าจะเลยเที่ยงคืน เขาก็เริ่มแล้วคิดแล้วไม่ไหวแน่ คนเงี่ยนขนาดนี้ก็ต้องการเย็ดเหมือนกัน แต่มันไม่แบบนั้นเลย เขาทำช้าแต่ไม่หยุดไม่รีบไม่เร่งแล้วเข้าออกก็ทำเสียวทุกครั้ง เขาไปฝังมุขเม็ดเล็กๆ มา 2 เม็ด และมันก็โดนจุดเสียวเราตลอด มันซาบซ่านไปทั้งร่างยิ่งตอนที่ซอยเร็ว ๆมันคือสุดยอดเลยจริงๆแล้วพอเขาเริ่มทำเร็วขึ้น ตอนนี้เสร็จจนหมดตัวแล้ว ไม่รู้จะทำแบบไหนแล้ว แขนขาอ่อนแรงไปหมด เขาทำได้เสร็จสุดยอดโดยแท้
ตอนนี้เห็นเม็ดเหงื่อเต็มหน้าเขาไปหมด ขนาดว่าแอร์ก็เย็นเขายังร้อนได้ขนาดนี้คนมีไฟนี่เอง แล้วเขาก็ขยับตัวอีกนิด แล้วก็จัดอีกหน่อย ตอนนี้จับยกล้อเม็ดที่ควยเขา ไม่สิมุขที่ควยเขามันเบียดโดนจุดเสียวพอดีทนความเสียวใจแทบขาดหีก็แทบจะลุกเป็นไฟ กว่าเขาจะเสร็จ เราก็คอแห้งร้องครางใจจะขาดจนหลายครั้งก็แทบไม่ไหวมันเสียวเกินจะทนจริงๆ ถ้าใครได้เจอแบบนี้รับรองว่าก็ต้องติดใจเหมือนกัน ตอนที่โดนก็เหมือนจะไม่ไหวแต่พอมันผ่านไปก็อยากได้อีก คนแบบนี้จะมีสักกี่คน แต่คนนี้ของฉัน ฉันไม่แบ่งใครทั้งนั้น