ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Mechanic (โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ) ครบทุกภาค

ซีรีส์ภาพยนตร์ “The Mechanic” (โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ) มีทั้งหมด 2 ภาค โดยเนื้อหาหลักเกี่ยวกับอาเธอร์ บิชอป (Arthur Bishop) นักฆ่ามืออาชีพที่ต้องเผชิญกับภารกิจที่ท้าทายและอันตราย นี่คือสปอยล์ของแต่ละภาค:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Mechanic (โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ) ครบทุกภาค

### The Mechanic (2011)

**เรื่องย่อ**:
– **เริ่มต้นเรื่อง**: อาเธอร์ บิชอป (Jason Statham) เป็นนักฆ่ามืออาชีพที่ทำงานให้กับองค์กรลับ เขาเป็นคนที่มีทักษะการวางแผนและการดำเนินงานอย่างรอบคอบ
– **ภารกิจแรก**: อาเธอร์ได้รับภารกิจให้สังหารแฮร์รี แมคเคนนา (Harry McKenna) ผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนและเมนเทอร์ของเขา เนื่องจากแฮร์รีถูกกล่าวหาว่าทรยศองค์กร
– **การสืบสวน**: หลังจากที่แฮร์รีถูกสังหาร ลูกชายของแฮร์รีชื่อ สตีฟ แมคเคนนา (Steve McKenna) (Ben Foster) ต้องการหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อและขอให้อาเธอร์สอนเขาเป็นนักฆ่า
– **การฝึกสตีฟ**: อาเธอร์รับสตีฟเป็นลูกศิษย์และสอนเขาทักษะการเป็นนักฆ่า ทั้งคู่ทำภารกิจร่วมกันหลายครั้ง แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มตึงเครียดเมื่อสตีฟรู้ความจริงว่าอาเธอร์เป็นคนฆ่าพ่อของเขา
– **การเผชิญหน้า**: สตีฟพยายามแก้แค้นอาเธอร์ แต่สุดท้ายอาเธอร์สามารถเอาชนะสตีฟได้และสังหารเขา ก่อนจะทิ้งทุกอย่างและหายตัวไป

### Mechanic: Resurrection (2016)

**เรื่องย่อ**:
– **การกลับมาของอาเธอร์**: ภาคนี้เปิดเรื่องด้วยการที่อาเธอร์ บิชอปพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบในประเทศไทย แต่ถูกบังคับให้กลับมาทำงานเป็นนักฆ่าอีกครั้ง
– **การลักพาตัว**: จีน่า (Jessica Alba) ผู้หญิงที่อาเธอร์รักถูกลักพาตัวโดยผู้บงการชื่อ ไรอา คริน์ (Riah Crain) (Sam Hazeldine) ซึ่งต้องการให้อาเธอร์ทำภารกิจฆ่าคนสำคัญ 3 คนทั่วโลก
– **ภารกิจการฆ่า**: อาเธอร์ต้องทำภารกิจในวิธีที่ดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ เขาเดินทางไปยังประเทศต่างๆ และสังหารเป้าหมายตามคำสั่ง
– **การช่วยเหลือจีน่า**: หลังจากทำภารกิจครบทุกคน อาเธอร์กลับมาเพื่อช่วยเหลือจีน่าและต้องเผชิญกับไรอา คริน์ในที่สุด
– **การต่อสู้ครั้งสุดท้าย**: ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย อาเธอร์สามารถเอาชนะไรอาและช่วยเหลือจีน่าได้ ทั้งคู่สามารถหนีออกมาและเริ่มต้นชีวิตใหม่

ซีรีส์ภาพยนตร์ “The Mechanic” เต็มไปด้วยการวางแผนที่ซับซ้อน การต่อสู้ที่ดุเดือด และการเผชิญหน้ากับความท้าทาย ทำให้ผู้ชมได้ติดตามเรื่องราวของอาเธอร์ บิชอป และการผจญภัยของเขาในโลกของนักฆ่ามืออาชีพ

ดูหนัง The Mechanic ออนไลน์ฟรี
The Mechanic หนังเต็มเรื่องฟรี
ดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ พากย์ไทยออนไลน์
The Mechanic ซับไทย ดูฟรี
ดูหนังออนไลน์ The Mechanic ทุกภาค
The Mechanic ออนไลน์ HD ฟรี
ดู The Mechanic: Resurrection ฟรี พากย์ไทย
โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ ออนไลน์ไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรี The Mechanic ภาค 1
ดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬเต็มเรื่อง HD
The Mechanic: Resurrection ดูออนไลน์ฟรี
ดูหนัง The Mechanic ภาคไทย
The Mechanic ออนไลน์เต็มเรื่อง
หนังโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ ดูฟรีทุกภาค
The Mechanic ดูฟรีซับไทย
The Mechanic: Resurrection หนังออนไลน์ฟรี
The Mechanic ดูฟรี HD ไม่มีโฆษณา
The Mechanic ภาค 1 ดูหนังออนไลน์
The Mechanic: Resurrection ภาค 2 ดูฟรี
The Mechanic ดูออนไลน์ครบทุกภาค