เมาจนได้ที่แล้วคว้าเพื่อนตัวดีมาเย็ดกัน

ใครที่ไม่เคยเมาจนหมดสภาพต้องบอกเสียงดังๆตรงนี้ว่าให้รีบเลย มันดีที่สุด ไม่ใช้เพราะว่าเมาแล้วมีความสุขแต่มันได้ความเสียวรวมอยู่ด้วย ก็เมื่อวันก่อนไปกินเหล้ากับเพื่อนแล้วเราก็เมาจนหมดสภาพจำได้อีกทีก็ตอนที่ขึ้นขย่มกับเพื่อนในห้องแล้ว ภาพมันค่อยๆชัดคืนว่าเราทำไปได้อย่างไร เพื่อนบอกว่าเราสุดยอดอย่างมากขนาดว่าน้ำมันแตกไปแล้วเราก็ยังตามไปดูดควยต่อไม่ยอมหยุด เพื่อนบอกแบบนั้น
แล้วหลังจากนั้นเราก็เริ่มมานัดเย็ดกันเรื่อยๆ จริงๆเราก็มีแฟนอยู่แล้วแต่รู้สึกว่าแฟนให้เราไม่เพียงพอขนาดว่าเปิดดูหนังโป้ไปด้วย ก็ได้แค่รอบเดียวเสร็จเร็วอีกด้วยมันก็ยังไม่ทันได้เสียวอะไรก็หลับไปเสียแล้ว แต่ก่อนตอนที่เอากันใหม่ๆ ก็เย็ดกันวัน 2 รอบมันก็เสียวกำลังดี ดูหนังโป้แล้วก็จัดเลียนแบบหนังโป้กันไป แต่ตอนนี้หนังโป้ยังไม่ได้เย็ดได้เอากันเท่าไหร่ก็น้ำแตกเสียแล้ว โชคดีที่ได้เพื่อนคนนี้เขาน่ารักเป็นเพื่อนกันมาประมาณ 4 ปีมาได้กันสัก 2 อาทิตย์ได้ วันนั้นเท่าที่จำได้เรากำลังขย่มเขาพร้อมกับหนังโป้ที่เล่นท่าขย่มด้วยเช่นกัน เรียกว่าหนังโป้ทำแบบไหนก็ทำตาม และวันนี้เราก็นัดไปกินข้าวกัน เพราะแฟนไม่อยู่ก็มีเวลามาเจอกันสักหน่อย
เรามาเล่นเสียวในโรงแรมปลอดภัยสุด เข้าห้องพักได้ก็ชวนกันอาบน้ำทำกันเหมือนเป็นแฟนกันทุกอย่าง เขาจัดการเลียหีให้อย่างสุดยอด นานแล้วที่ไม่โดนเลียหีตอนนี้เจอเข้าไปมันเสียวสะท้านไปทั้งทรวงแล้วเขาก็จับเราเย็ดทันทีท่านี้ใครโดนก็ต้องร้อง ท่าจับขาเรายกขึ้นไว้ที่บ่าเขา (เห็นเรียกว่ายกล้อนะ) แล้วก็ซอยตอนนี้อยู่ในโรงแรมก็ร้องได้เต็มที่ไม่ต้องห่วง ไม่ได้ร้องเสียงดังแบบนี้มานานแล้วเช่นกัน เย็ดกันน้ำแตกกระจายไปหนึ่งรอบความเสียวระดับนี้จริงๆแค่รอบเดียวก็พอเพียงแล้ว แต่เหมือนว่าเพื่อนก็ยังไม่จบ พักดูหนังโป้ต่อไปสักพักก็สะกิดให้เราช่วยดูดให้หน่อย ได้เลยกำลังมันต้องต่ออีกสักรอบก่อนแล้วค่อยว่ากันว่าจะได้รอบที่ 3 หรือไม่
จัดรอบที่ 2 มันหยดกว่ารอบแรกอย่างมากก็ทั้งเสียวและทั้งอึดเล่นท่ากัน 3-4 ท่าเย็ดกันประมาณ 20 นาทีคงจะได้เรียกว่าหนังโป้ที่ทางโรงแรมเปิดให้จบไปเป็นเรื่องๆ เย็ดจนคอแห้งก็พร้อมครางได้เต็มเสียงมันสุดยอดก็ตรงนี้แหละ ต่อจากนี้ถ้าแฟนเอาไม่มันก็มีเพื่อนมาช่วยเอาแล้ว แค่นี้ก็ไม่ต้องง้อใครอีกแล้ว