หาเมียเด็กรับรองเย็ดได้ทั้งวัน

เข้าหน้าหนาวแล้วหรือนี่ ตื่นเช้ามารู้สึกถึงอากาศเย็นเล็กน้อย ตื่นมาก่อนที่รักเธอกำลังนอนอย่างมีความสุขอยู่บนเตียงเห็นร่างที่พร้อมเย็ดแบบนี้มันก็เสียวหน่อยๆ แบบนี้จะทำอย่างไรดี 1.จัดหนักล้างหน้าไก่ตอนเช้า 2.อาบน้ำแล้วก็เตรียมอาหารเช้าให้เธอ แต่ผมคิดดูแล้ว จัดข้อ 1 ก่อนแล้วตามด้วยข้อที่ 2 ก็ได้ ไม่เสียหายอะไรเลย
แล้วก็ค่อยๆ เข้าไปหาเธอที่ละนิดให้เธอรู้ตัวเบาๆจูบที่หน้าผากหอมที่แก้มแล้วก็เขี่ยหีเบาๆ ค่อยเขี่ยที่ติงแล้วก็ค่อยๆ ลูบไปมาสร้างความเสียวที่หีเธอไป ไม่นานนักก็ตามด้วยการเลียหี ของแบบนี้ถ้าใครเจอรับรองฟินแบบไม่รู้ตัวเลย แล้วพอเริ่มได้เลียหีช้าๆเธอก็เริ่มออกอาการเสียวมีจิกผมและดันที่หัว มีกระซิบเบาๆ ออกมาว่าเสียวแล้วแทงเลยก็ได้นะ ตอนนี้ผมก็ชักเสียวไม่ไหวแล้วเช่นกัน น้ำที่หีเธอก็มาน้ำที่ควยก็มี มาแบบนี้ค่อยแยกขาแล้วก็ถูกควยที่หีให้มันค่อยๆไหลเข้าไปช้าๆ
ในที่สุดควยก็หายไปในรูหีจนมิดด้ามเธอซีดปากยาวบอกว่าเสียว แล้วก็ดึงเข้าดึงออกมันยิ่งทำให้เสียวเพิ่มขึ้นเช้าๆล้างหน้าไก่แบบนี้มันจะอึดสักนิดแล้วก็เริ่มโยกไปมาเพิ่มความเสียวขึ้นมาอีกระดับ ตอนนี้ชักไม่ไหวเสียวมากแล้ว ต้องกระหนำแทงรูหีฟิตๆของเธออย่างเต็มที่ไม่เช่นนั้นมีหวังน้ำแตกเสียวไม่สุดแน่ๆ แล้วก็จัดท่าแทงไม่ยั้งเธอก็ร้องครางไม่หยุด จนในที่สุดน้ำก็มาหัวแล้วก็แทงให้น้ำมันเต็มรูหีของเธอ
ตอนที่ดึงควยออกช้าๆ น้ำมันก็ไหลตามรูมาด้วยมันก็ยิ่งเสียวไม่น้อยด้วยเช่นกัน ของแบบนี้มันทำไมมีความสุขขนาดนี้ มองที่หีเธอปล่อยให้น้ำมันไหลออกมามันสุดยอดจริงๆ เสียวที่สุดในโลก แล้วเราก็นอนกอดกันหลับไปอีกตื่นโดยไม่รู้ตัว ผ่านไปสักครึ่งชั่วโมงก็รู้สึกว่าเสียงครางออกมา ลืมตาขึ้นมาดูเมียที่รักกำลังดูหนังโป๊อยู่แถมดูดควยเหี่ยวๆไปด้วย เธอบอกเมื่อกี้ของผมตอนนี้ของเธอ เธอจัดบ้างควยก็ค่อยๆเริ่มแข็งแล้วเธอก็ขย่ม มันจะฟินอะไรขนาดนี้ ก็วันหยุดไม่ต้องคิดอะไรมาก เย็ดได้เย็ดใส่แค่เสื้อเดินไปเจอกันตรงไหนเสียวตรงไหนก็จับเย็ดได้เลย ว่าแต่ว่าวันนี้เพิ่งเช้าอยู่ได้กัน 2 ยกแล้วทั้งวันจะเท่าไหร่กันเนี้ย แต่ยกสองเพิ่มเริ่มให้เธอควบม้าเล่นไปก่อน มีเมียเด็กก็มักจะเสียวได้ทุกเวลา ไม่เชื่อลองมีเมียเด็กดู