ดูหนังผีแล้วก็ลากหีมาเย็ด

ก่อนนอนวันนี้ผมชวนแฟนดูหนังผีสักนิด เธอไม่ค่อยอยากดูเท่าไหร่ก็ต้องทนดูจนจบกลัวกอดผมไว้แน่น พอดูจบเธอบอกนอนไม่หลับ ไม่รู้ทำอย่างไรผมก็เลยบอกมาดูหนังอีกสักเรื่องก็แล้วกันเธอก็ออกอาการงอนเล็กน้อยแต่หนังที่ผมเปิดให้เธอดูเป็นหนังโป๊ ตอนแรกเธอก็ไม่ยอมเท่าไหร่แต่พอเริ่มมีดูดควยเลียหีกันไป มันก็เริ่มผ่อนคลายเพิ่มขึ้น
หนังxไทยควยคนไทยไม่ค่อยจะใสเท่ากับควยฝรั่งสักเท่าไหร่ แต่ที่ผมชอบดูหนังxไทยก็เพราะว่าตอนนี้เขาเน้นที่หีนางเอกหีจะต้องสวยนมจะต้องใหญ่และตอนนี้มันก็เริ่มเสียวขึ้นทั้งคู่ ผมค่อยๆเขี่ยหีของแฟนจากที่แห้งสนิทมันก็เริ่มจะมีน้ำมานิดหน่อยจากที่บอกให้ทำเบาๆ เพราะเจ็บหีตอนนี้อ้าขาเต็มที่ให้หีมันมีร่องน้ำออกมาเยอะๆ จัดการเลียหีได้ไม่นานผมก็ขอเธอเล่นท่า 69 ไปด้วยกันจากที่ดูหนังผีแล้วกลัว ตอนนี้เจอผัวเลียหีไม่กลัวแล้ว ความเงี่ยนมาเต็มเสียวกันแล้วตอนนี้ ก็ให้เธอหันหลังดูที่ทีวีดูหนังx กันไป หนังxไทยมักไม่ค่อยจะครางกันมากสักเท่าไหร่ แต่ความเสียวออกทางหน้าเต็มๆ และเรื่องนี้มันก็ไม่ธรรมดานางเอกสวยระดับดาราได้เลย
แล้วก็เริ่มแทงกันพอเสียบเข้าไปได้มิดด้ามมันก็เริ่มเสียวมากขึ้น เสียงเริ่มมากเวลาที่เธอเสียวเธอจะครางเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีหยุดยิ่งตอนที่ใกล้จะเสร็จผมจะต้องบอกให้เธอเบาๆ หน่อยก็เล่นร้องไม่หยุดเลยของแบบนี้ทำไมเสียวแล้วต้องร้องทุกครั้งไม่เข้าใจซอยจนฟองของเต็มรูหี น้ำก็ยังไม่แตก ก็จับมาเปลี่ยนท่า เธอยิ้มบอกสุดยอดวันนี้ได้นานที่สุดชอบๆ แล้วก็ดูดนมเธอไปแล้วก็ซอยไปด้วย มันจะได้เสียวที่สุดซอยไม่หยุดเลยตอนนี้น้ำก็เริ่มมาแล้วเตียงก็เริ่มมีเสียงดัง แต่ถ้าไม่ต่อมันก็จะเสียวไม่สุดแน่ ปล่อยให้เตียงดังไปก่อนช่างมันความสุของเราใครได้ยินก็ไม่เป็นไร
แล้วในที่สุดก็น้ำแตกเต็มๆ ปกติไม่อึดขนาดนี้ไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้วแต่วันนี้จัดได้มันมากๆ นานกว่าปกติเท่าตัว อาจด้วยดูหนังผีมาก่อนเลยทำให้อารมณ์มันเปลี่ยนเล็กน้อย ตอนนี้น้ำก็ค่อยๆไหลออกรูมาเธอก็เอามือมารองไว้น้ำมันขาวอย่างมากเธอบอกสุดยอดวันนี้น้ำเยอะสุดๆ เสียวที่สุดด้วยหลับฝันดีได้แล้วที่รัก มันก็แบบนี้แหละเปิดหัวด้วยหนังผีแล้วก็มาจบที่เลียหีเย็ดแล้วนอน สบายตัวกันไป