เมื่อเจอวันเบาๆของเธอก็ต้องให้เธอนั้นแหละช่วยจัดการให้เสร็จด้วยวิธีอื่น

ถ้านอนกลางคืนแล้วมันหนาวก็หาผ้าห่มมาห่ม แต่ถ้านอนแล้วเหงาก็หาหมอนข้างมาก่อน แต่ถ้านอนแล้วเงี่ยนนั้นแปลว่ายังดูหนังโป๊อยู่แน่นอน ถ้ามันเป็นแบบหลังสุดก็ช่วยไม่ได้นะ เรื่องเงี่ยนคือเราสร้างขึ้นมาเองก็ต้องหาทางออกเอง บางคนมีคู่ดูหนังโป๊ก็จัดกันไป แต่ถ้าไม่มีคู่ทำอย่างไรละเมื่อยมือแน่นอน
แต่สำหรับคนมีคู่อย่างผมขนาดว่าดูหนังโป๊ก็ยังต้องชักว่าวเอง เพราะติดวันสำคัญของเธอมันก็เงี่ยนตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่เมื่อวานยังได้อยู่แต่วันนี้ไม่ได้แล้ว จะทำอย่างไรดีละ ต้องใช้ตัวช่วยสักหน่อย แล้วก็ดูหนังโป๊ไปเรื่อย ชักว่าวไปเบาๆ สังเกตว่าเธอก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยเหมือนกัน แล้วก็จับมือเธอมาช่วยชักว่าวสักหน่อย เธอก็กำเล่นไปมา มันยังไม่ได้ผมก็ดูดนมเธอไปด้วย คราวนี้มันได้ผลเลย เธอถามว่าใส่ถุงเอาเลยไหมมันก็จะโหดร้ายไปหน่อย ผมก็ขอแค่เธอจัดให้หน่อยก็พอแล้ว แล้วหน้าที่ของคนรักกันก็เริ่มขึ้น เธอจัดการลุกมาดูดควยให้อย่างเต็มที่ชักว่าวไปดูดควยไป แถมด้วยดูหนังโป๊ไปด้วย ผมก็เขี่ยนมเธอเล่นสร้างอารมณ์ตามกันไป ดูแล้วมันก็เหมือนเวลาที่เด็กดูการ์ตูนแล้วก็กินไอติมไปด้วย ตาก็จ้องที่หนังโป๊แล้วปากก็ดูดควยไม่หยุด จนเธอเริ่มหมันเคี้ยวคราวนี้เริ่มชักว่าวเร็วขึ้น แต่ก็หมดแรงไปก่อนเธอก็ให้ผมชักว่าวต่อแล้วเธอก็ดูดให้ มาถึงตรงนี้ก็ต้องช่วยกัน ชักว่าวไปเรื่อยๆ จนมันเริ่มได้ที่แล้วไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้ว ก็บอกเธอเธอก็ดูดควยไว้จนมิดน้ำก็พุ่งเข้าปากเธอเต็มๆ เธอได้แต่ร้องครางเบาๆ ปากก็มีควยอยู่ยังพูดเสียงอู้อี้ได้ใจความว่าน้ำเยอะอุ่นด้วย ก็แน่นอนนวดเฟ้นควยมาขนาดนี้มันก็ต้องมีบ้างเรื่องน้ำเยอะและความอุ่น แล้วเธอก็ยังคงเล่นต่อไม่ยอมหยุดชักว่าวต่ออีกนิดดูดเก็บน้ำจนหมด แล้วก็นอนดูหนังโป๊ต่อไป
เรื่องไม่จบแค่นั้นเธอบอกมาดูดนมให้ก่อนอยากเสียวบ้าง ดูนมก็เสร็จได้ ก็ตามใจเรากลายเป็นลูกดูดนมเมียเล่นไปเลยตอนนี้ เธอก็นอนดูหนังโป๊ไป เกมส์มันก็กลับคนแล้วคราวนี้เธอกำลังได้ที่นอนหลับตาพริ้มผมก็นอนดูดนมจนปากจะซีดแล้วแล้วก็พอ แค่นี้ก็มีความสุขด้วยกันได้ไม่ต้องมาเกียงกันเรื่องเย็ดไม่ได้หรือไม่ได้เย็ด อดเอาแค่ 3-4 วันก็จัดหนักกันได้แล้ว