ก็คนมันอยากเย็ดก็ต้องเย็ดจะให้ทำอย่างอื่นได้อย่างไร

หลายคนคงจะเคยมาบ้างประมาณว่ากำลังดูหนังโป้อยู่แล้วเพื่อนก็มาเรียกอะไรประมาณนั้น ยิ่งเป็นตอนที่เย็ดกับแฟนอยู่แล้วมีเพื่อนมาเรียกยิ่งไม่รู้จะทำอย่างไรมันก็ยิ่งเสียวแต่จะหยุดก็ไม่ได้ มันก็ต้องบอกให้เพื่อนรอไปก่อนต้องน้ำแตกก่อน แต่สำหรับผมมันเป็นการชักว่าวกับหนังโป้อยู่แล้วแฟนก็มาเรียกที่หน้าห้อง ไม่เพียงแค่เธอเท่านั้นยังมีเพื่อนเธอมาด้วย จะไม่ไปเปิดก็ไม่ได้เดี๋ยวจะมีงอน
เปิดประตูห้องเข้ามาใจมันยังเต้นรัวอยู่ก็มันเงี่ยนอยู่ อยากจะจับเธอเย็ดตั้งแต่ตอนนี้ให้รู้แล้วรู้รอดกันไป แต่ก็ทำไม่ได้ จนกระทั้งเพื่อนเธอขอตัวเข้าห้องน้ำบอกว่าปวดท้อง ก็ได้เวลาแล้วผมก็รีบเปิดหน้าจอคอมที่เป็นหนังโป้อยู่ให้เธอได้รู้แล้วก็ขอเธอ เธอไม่ยอมแต่ไม่ทันแล้วผมให้เธอดูที่ควยน้ำหัวมาเต็มขอแค่นิดหน่อยก็ยังดี เพื่อนเธอคงจะเข้าห้องน้ำนานอยู่ แล้วก็จัดการเสียบกับเธออย่างรวดเร็ว เธอเก็บเสียงไว้เงียบไม่ยอมร้องผมก็ซอยอย่างเร็ว ดูไปแล้วเธอก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยเช่นกันจัดหนักอย่างเร็วแต่เหมือนจะได้ยินเสียงเพื่อนเธอจะออกจากห้องน้ำแล้วน้ำก็ยังไม่แตกต้องรีบเก็บ แล้วเพื่อนเธอก็ออกมา เราต่างยิ้มให้กันแต่ที่พลาดคือหนังโป้ยังเปิดอยู่เพื่อนเธอก็ยิ้มแล้วก็หัวเราะถามว่าทำอะไรกัน เราต่างมองหน้ากันไม่รู้จะทำอะไร แล้วสาวทั้ง 2 ก็กอดกันมาเล่นต่อบนเตียง เธอบอกว่า “ยังไม่เสร็จเลยออกมาจากห้องน้ำเร็วจัง”
แต่จะว่าไปทั้งคู่ก็เหมือนคู่เลสเบี้ยนไม่มีผิดแล้วก็จูบกันเล่นกันแบบไม่สนใจผมผมก็ยืนควยแข็งอยู่แล้วเพื่อนเธอก็บอกว่า
“เธอเล่นกับแฟนเธอได้แน่แต่เราไม่ขอด้วยขอแค่เล่นกับเธอพอ” แล้วแฟนผมก็ถอดเสื้อผ้าออกแล้วก็เรียผมไปจัดการต่อ ส่วนเพื่อนเธอก็โดนแฟนผมเลียหีซ้ำ มาขนาดนี้จะทำอย่างไรได้ผมก็จัดการซอยหีแฟนต่อเพื่อนเธอหุ่นขาวดีอย่างมาก แต่ตอนนี้มันรู้สึกแปลกน้ำไม่ยอมแตกสักที่ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วก็ไม่ยอมออก แฟนผมก็ร้องครางไม่หยุดจนเพื่อนเธอบอกไม่ไหวแล้วขอหน่อยได้ไหม แล้วก็เปลี่ยนกัน ให้ผมเป็นคนจัดการเพื่อนเธอในท่าหมาต่อ หีเพื่อนเธอกำลังฟิตแน่นอย่างดี มีเสียงเบาๆ ดังออกมาว่าห้ามแตกในนะ ผมก็ตอบ “ครับ” ไปเบาๆ แล้วก็เริ่มซอยมันดูดควยอย่างดีซอยไม่นานนักก็ไม่ไหวแล้วผมก็รีบบอกไม่ไหวแล้ว เธอก็ทิ้งตัวลงน้ำผมก็พุ่งใส่ที่หน้าแฟนเต็มๆ เกือบแตกในแล้วอีกนิดเดียว