โชว์ควยให้เมียเห็นเมียก็เสียวทนไม่ไหว

ถ้าเราดูคลิปโป๊เราต้องทำอะไรกัน ซักผ้าหรือ เย็ดกัน ใครจะบ้าไปซักผ้าก็ต้องเย็ดกันสิถึงจะถูกต้อง แล้วก็ดูคลิปโป๊กันต่อไป รอให้เมียซักผ้าเสร็จก่อนแล้วค่อยจัดการจับมาเย็ด คลิปโป๊ก็เริ่มเสียวเพิ่มขึ้น เป็นคลิปโป๊ที่คนไทยลืมกันไปหมดแล้วก็คลิปโป๊ไทยนั้นแหละ ใครๆก็คิดว่าคลิปโป๊ไทยมันไม่น่าจะสนุกสักเท่าไหร่
เริ่มยั่วเมียมากขึ้นมานั่งดูเธอซักผ้าไปด้วยนมก็เต้นไปด้วย หัวนมโผล่เสียวนิดหน่อยแล้วก็เปิดเสียงคลิปโป๊ให้เธอได้ยินเพิ่มให้ดังขึ้น เห็นได้ชัดว่านมเมียเริ่มขึ้นเม็ดขึ้นเรื่อยๆ เธอหัวเราะบอกว่าจะมองอะไรมากมายรอไปก่อนดูคลิปโป๊ไปก่อนอย่าใจร้อนเดี๋ยวน้ำจะแตกไว หรือไม่งั้นก็ชักว่าวน้ำแตกสักรอบก่อนก็ได้จะได้รอบสองนานๆ เธอมายั่วแบบนี้ก็ชักว่าวโชว์เธอตรงหน้ากันไปเลย ค่อยๆชักว่าวไปช้าๆ ให้ควยมันล่อหน้าเธอไปเรื่อยๆในที่สุดเมียก็ออกอาการล้างไม้ล้างมือล้างตัวนิดหน่อยแล้วก็บอกมาเลยเอาตรงนี้แหละ ได้ผลจริงๆด้วย มาดูกันว่าเสียงของคลิปโป๊กับเสียงเนื้อกระทบเนื้อใครจะเสียวกว่ากัน แล้วเธอจับที่ขอบหน้าต่างไว้แล้วก็หันหลังมาให้ น้ำที่หีเธอก็มาเต็มมันลื่นพร้อมที่ให้แทงได้แล้วจับเอวให้พอเหมาะแล้วก็จ่อควยให้ตรงให้เธอเป็นคนดันเข้ามาเองจะได้เสียวตามใจเธอ
แล้วเธอก็ค่อยๆเกี่ยวที่ก้นของผมแล้วก็ดันหีมาเสียบควยช้าๆ อ้าปากค้างนิดหน่อยด้วยความเสียว แล้วก็เด้งเริ่มเองทั้งหมด เสียงเนื้อเริ่มดังขึ้นนิดหน่อยแล้วเสียงครางก็ดังขึ้นมากลบเสียงของคลิปโป๊ไปหมด ความเสียวมาครบทุกอย่าง ใครว่าผู้หญิงเงี่ยนไม่เป็นมันไม่จริงแน่นอน เธอสั่งให้เอาเร็วๆหน่อยความเสียวมาเต็มแล้ว น้ำเธอเยอะเหลือเกิน ต้องให้เธอไขว้ขาแล้วก็แทงเข้าไปท่านี้พอได้เสียวเพิ่มขึ้นอีกนิด หลายคนที่คิดว่าน้ำเยอะต้องหาตัวช่วย ไม่จำเป็นหรอกแค่เอาขาไขว้กันก็เพิ่มความแน่นได้แล้ว เมื่อมันแน่นมันก็เสียวขึ้น จับเอวแน่นๆ แล้วก็ซอยเต็มที่ มันก็เท่านี้แหละคราวนี้เสียวร้องครางพร้อมกันไป ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวเธอปล่อยอารมณ์มาเต็มจนในที่สุดก็น้ำแตกคารู เธอค่อยๆ ทรุดลงนั่งเพราะหมดแรงขาอ่อนผ้าก็ยังซักไม่เสร็จเหลืออีกนิดหน่อย ตัวเปียกน้ำเต็มไปหมด มันก็แค่นี้ได้เสียวแบบนี้ก็ดีเดี๋ยวอาบน้ำเสร็จ สดชื่นก็ได้กันอีกรอบว่าแล้วไปอาบน้ำก่อนดูคลิปโป๊ไทยที่ใครๆก็ลืมอีกสักนิดเดี๋ยวได้ต่อแน่นอน