พอเรามีกิ๊กเรื่องของชีวิตก็เลยเปลี่ยนไป

ช่วงหลังมาผมติดกันคลิปโป๊หรือไม่ก็จะเป็นหนังสั้นแบบดูแล้วได้อารมณ์เป็นอย่างมากยิ่งตอนค่ำตอนเย็นหลังจากที่ผมเลิกงานอยู่คนเดียว ผมก็จะคิดถึงตอนที่ผมได้เล่นเสียวกับกิ๊กของผมเป็นอย่างมากมันอาจจะเป็นช่วงจังหวะเวลาที่เราได้อยู่ได้เจอกันใหม่ผมไม่รู้ว่าเธอคิดเหมือนกับผมบ้างหรือเปล่า ยิ่งช่วงนี้ตัวผมนั้นอยากจะออกบ้านไปหาเธอในทุกเย็นแต่ก็คงจะทำอะไรมากไม่ค่อยได้ มันก็เหมือนอาการกับเด็กที่เพิ่งมีแฟนใหม่อยากจะไปเจอกันในทุกวันตัวผมเองก็เป็นแบบนั้นเช่นเดียวกันเพิ่งได้กับเธอไม่กี่ครั้งเท่านั้นมันยิ่งทำให้ผมติดใจในรสชาติความเสียวกับเธอเป็นอย่างมากจนในที่สุดก็ถึงจังหวะเวลาที่ผมนั้น หาทางไปอยู่กับเธอได้ตลอดทั้งวัน
มันเป็นคืนวันเสาร์ที่ผมอยู่กับเธอได้ตลอดทั้งคืนเป็นเพราะว่าวันนี้ผมออกมาต่างจังหวัดค่อนข้างไกลจากบ้านพอสมควรซึ่งปกติผมก็จะออกไปดูงานเฉลี่ยแล้วเดือนละ 1 ครั้งอยู่แล้ว เป็นแบบนี้มาเป็นปีจนแฟนผมไม่ได้สนใจเขาก็เข้าใจแบบปกติ แล้ววันนี้ผมพาเธอมาอยู่กับผมด้วยคืนนี้ทั้งคืนผมจึงมีความสุขเป็นอย่างมากผมบอกได้เลยว่าเครื่องดื่มพร้อมทุกอย่างพร้อม ตามไปด้วยการใช้คอมพิวเตอร์ดูหนังโป๊บ้างสลับกับการดูคลิปโป๊เรียกว่าไม่มีอย่างอื่นมาเจือปนเลยมีแต่ความสุขความเสียวระหว่างเราทั้งคู่เธออยู่ในผ้าเช็ดตัวหรือไม่ก็อยู่ในชุดวันเกิดพร้อมกับแสงสีส้มในห้องดูแล้วมันมีความสุขความสนุกเป็นอย่างมาก จังหวะแบบนี้จะต้องรออะไรให้ยุ่งยากกันอีกจริงหรือไม่ แล้วผมก็จัดการเล่นเสียวกับเธอตั้งแต่มาถึงห้องในช่วงบ่าย แล้วผมก็จัดกับเธอต่อทันทีในรอบ 2 ไม่รอช้าหลังจากที่ได้เล่นเสียวกับเธอใน 2 รอบเสร็จ ต่างคนก็ต่างเผลอแล้วก็นอนหลับกันไปตื่นขึ้นมาพร้อมกับพระอาทิตย์ที่ลับขอบฟ้าไปเป็นที่เรียบร้อยผมกอดเธอเนื้อสัมผัสเนื้อในที่สุดมันก็เริ่มพร้อมสู้อีกครั้ง ลงไปจูบที่สะดือของเธอแล้วตามลงไปจูบที่โหนกนูนลงไปถึงร่องหี พอมาถึงจุดนี้ก็ไม่มีอะไรมาห้ามให้กับเรามีความสุขได้อีกต่อไป จับเธอแยกขายกล้อเล่นเสียวด้วยความสนุก บอกได้เลยว่ามันโคตรมีความสุขเป็นอย่างมากผมไม่เคยเจอผู้หญิงที่ร้องครางน่ารักแบบนี้มาก่อนเธอร้องได้น่ารักและรู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุดยิ่งตอนที่ผมเล่นเสียวกับเธอด้วยความเร็วและความแรงมันยิ่งทำให้ตัวผมนั้นมีความสุขแบบไม่รู้จบ
เพียงแค่ช่วงเย็นของวันแรกผมก็จัดกับเธอไปถึง 3 รอบ ถ้าถามว่าไม่ได้สร้างบรรยากาศให้ดีแบบนี้อาจจะหมดแรงตั้งแต่รอบที่ 2 แล้วก็เป็นได้ไปที่อยากต่อรอบแบบยาวแบบสะใจ ก็ต้องสร้างบรรยากาศรอบตัวดูหนังโป๊หรือไม่ก็เปิดคลิปโป๊สร้างให้มันเซ็กซี่ที่สุดบอกได้เลยว่าเดี๋ยวอารมณ์ก็จะมาต่อเนื่องเอง