หลุด yutnoey onlyfans ล่าสุด – จะออกไปกินข้าวกับแฟนแต่แฟนให้ดูคลิปโป๊ก่อนเลยอดกินข้าว


ตอนนี้เป็นช่วงเวลาประมาณ 20:00 น คนก็เริ่มเยอะขึ้นหนูก็แฟนก็ว่าจะออกไปกินข้าวด้วยกันแต่คราวนี้พอหลังจากที่แฟนอาบน้ำอาบท่าออกมา เขาก็เลยบอกว่าเดี๋ยวขอดูคลิปโป๊สักหน่อยพอดีเพื่อนส่งมาให้ ตอนแรกเขาก็ไม่ได้พูดอะไรเขาดูมือถือเล็กน้อยหลังจากนั้นหนูก็ได้ยินเสียงร้องครางมาจากโทรศัพท์ก็เลยรีบหันไปดูใช่แล้วมันน่าจะเป็นหนังโป๊อย่างแน่นอน แล้วเขาก็ต้องมาที่หน้าของหนูแถมไม่ได้จ้องด้วยสายตาเพียงอย่างเดียว น้องชายของเขาก็แข็งตรงหน้าแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพิ่งจะตื่นนอนเมื่อประมาณ 19:00 น แล้วก็อาบน้ำอาบท่าตอนนี้ คงจะมีพละกำลังมีแรงแล้วอย่างแน่นอน แล้วเขาก็มองสายตาหนูแล้วก็มองที่น้องชายของเขาเป็นการบอกว่ามาจัดการให้สักหน่อย
พอเราเห็นแบบนี้เราก็อดใจไม่ไหวด้วยเช่นกันและรีบลงไปคุกเข่าแล้วก็ดูดแล้วก็เลีย เต็มปากเต็มคำชัดเจนเป็นอย่างมากตอนแรกไม่ได้มีน้ำไม่ได้มีอะไรออกมาเลยพอเริ่มเล่นไปสักพักชักว่าวไปอีกนิดดูเขาผ่อนคลายตัวก็เริ่มมีน้ำมาที่ปลายหัวก็บอกกับเขาว่าน้ำมาแล้วจะให้ทำอย่างไรต่อ เขาก็แกล้งพูดกับหนูว่ามาถึงขนาดนี้แล้วชักว่าวให้น้ำแตกคาปากไปเลย นี่หรือว่าเราจะยอมคนดูคลิปโป๊ดูหนังโป๊แล้วมีอารมณ์เราก็ดูดแล้วก็เลียแบบนี้มันก็มีอารมณ์เหมือนกัน จัดการให้เขานอนบนเตียงแล้วเราก็ขึ้นคร่อมในทันทีเสื่อไม่ต้องถอดถอดออกจากกางเกงอย่างเดียวก็พอแล้วแล้วก็ขึ้นขย่มขึ้นโยกขยับตัวให้แน่นรออีกสักนิดมันเข้าไปได้ลึกๆเสียวเป็นอย่างมากคนมันมีอารมณ์มดลูกมันก็จะลงมาต่ำสักหน่อย แถมเขาขยับจังหวะจนมันเข้าลึกเราก็เรียกว่าจุกกันไปเลยทีเดียวก็ลองคิดดูว่าตัวหนูสูงแค่ 150 กว่าเล็กน้อยแล้วแฟนของหนูสูง 175 เจ้าโลกของเขาจะยาวขนาดไหน มันอาจจะไม่ได้ยาวเป็นพระเอกหนังโป๊แต่มันก็ทำให้หนูทั้งจุกทั้งเจ็บเวลาที่มันเข้าลึกๆ เหมือนกัน
ขยับโยกไปได้ไม่นานสักเท่าไหร่เขาก็มาขยับสะโพกของหนูแล้วก็ถูไปมาอีกนิด ในอารมณ์ตอนนี้หนูเสียวจนแทบจะทนไม่ไหวเลยทีเดียว วันนี้น่าจะเป็นรอบที่สามของเขาแล้วที่น้ำแตกให้กับตัวหนูและสำหรับตัวหนูน่าจะเป็นรอบที่ 5 ที่ 6 เราด้วยซ้ำที่ได้เสียงเสร็จแบบนี้ ยิ่งเขาโยกเอวโยกแรงก็ยิ่งมีความสุขหนูทั้งเหนื่อยทั้งหอบไม่รู้ว่าทำไมมันหมดแรงไปได้ง่ายแบบนี้ บอกเขาว่าขอลงให้เขามาจัดการให้หน่อยเขาก็บอกว่าไม่ไหวแบบนี้มันเสียวใกล้จะเสร็จแล้วขออีกนิดหลังจากนั้นก็โยกความเร็ว ไม่ยอมหยุดพักตอนนั้นหัวใจของหนูเต้นแรงเกือบหัวใจจะวายเลยทีเดียวในที่สุดเขาก็น้ำแตกเข้ามาในตัวหนูอีกครั้ง หนูรู้สึกอุ่นที่ท้องแบบเบาๆ น้ำแตกพุ่งเข้ามาในท้องอีกแล้ว วันนี้ 3 รอบเป็นที่เรียบร้อย ข้าวปลาไม่ได้กินแล้วในตอนนี้กินกันเองอยู่ 2 คนถ้าเป็นแบบนี้ทุกวันสัก 1 อาทิตย์น้ำหนักอาจจะหายไป 5 กิโลเลยก็เป็นได้