ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Meg ภาค 1-2

### The Meg (2018)

เรื่องย่อ:
“The Meg” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่เล่าเรื่องราวของโจนาส เทย์เลอร์ (Jonas Taylor) นักดำน้ำกู้ภัยที่เคยเผชิญหน้ากับบางสิ่งที่ไม่สามารถอธิบาย

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Meg ภาค 1-2

ได้ในระหว่างการกู้ภัยใต้น้ำ จนเขาเชื่อว่าเป็นเมกาโลดอน (Megalodon) ฉลามยักษ์ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว

ห้าปีต่อมา โจนาสถูกเรียกกลับมาช่วยเหลืออีกครั้งเมื่อทีมสำรวจใต้น้ำที่นำโดยมหาเศรษฐี แจ็ค มอร์ริส (Jack Morris) และนักวิทยาศาสตร์จีน ดร.หมินเว่ย์ จาง (Dr. Minway Zhang) ได้พบกับการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ใต้ทะเลลึก ทีมสำรวจนี้ได้พบกับเมกาโลดอนที่ยังมีชีวิตและโจนาสต้องกลับมาพบกับความกลัวในอดีตเพื่อช่วยเหลือทีมสำรวจ

โจนาสร่วมมือกับลูกสาวของดร.จาง ชื่อซูหยิน (Suyin) และทีมงานอื่นๆ ในการต่อสู้กับเมกาโลดอน พวกเขาต้องหาวิธีหยุดยั้งฉลามยักษ์ที่กำลังทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า ในที่สุด โจนาสสามารถใช้ความชำนาญและความกล้าหาญของเขาในการเอาชนะเมกาโลดอนและช่วยเหลือทีมสำรวจได้สำเร็จ

### The Meg 2: The Trench (2023)

#### เรื่องย่อ:
ในภาคต่อ “The Meg 2: The Trench” โจนาส เทย์เลอร์กลับมาอีกครั้งเมื่อการสำรวจใต้น้ำลึกในเขตร่องลึกมาเรียนา (Mariana Trench) ได้ค้นพบหลักฐานใหม่เกี่ยวกับการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่ยังไม่ถูกค้นพบ

ทีมสำรวจที่นำโดยโจนาสและนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่เมื่อพวกเขาพบว่ามีเมกาโลดอนตัวใหม่ที่ใหญ่กว่าและดุร้ายกว่าตัวก่อน โจนาสและทีมต้องหาทางหยุดยั้งฉลามยักษ์นี้ก่อนที่มันจะขึ้นมาทำลายล้างบนผิวน้ำ

ในขณะเดียวกัน พวกเขายังต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากการค้นพบสัตว์ทะเลลึกอื่นๆ ที่มีพลังและอันตรายยิ่งกว่าเมกาโลดอน โจนาสและทีมต้องใช้ทักษะและความกล้าหาญในการเอาชีวิตรอดและปกป้องมนุษยชาติจากภัยคุกคามใต้ทะเลลึก

ทั้งสองภาคของ “The Meg” นำเสนอการผจญภัยที่ตื่นเต้นและน่ากลัวในการเผชิญหน้ากับฉลามยักษ์ที่ทรงพลังและสิ่งมีชีวิตลึกลับใต้ทะเลลึก การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในโลกใต้น้ำที่ยังไม่ถูกสำรวจ

ดู The Meg ออนไลน์ฟรี
The Meg พากย์ไทยฟรี
The Meg ซับไทยฟรี
ดู The Meg HD ฟรี
The Meg เต็มเรื่องฟรี
The Meg ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Meg ฟรีไม่ต้องสมัคร
The Meg ดูบนมือถือฟรี
The Meg ไม่มีโฆษณาฟรี
The Meg สตรีมมิ่งฟรี
The Meg ดูผ่านเว็บฟรี
The Meg ดาวน์โหลดฟรี
The Meg ไม่มีโฆษณาคั่นฟรี
The Meg ดูย้อนหลังฟรี
The Meg ไม่มีโฆษณา
The Meg ออนไลน์ไม่มีค่าใช้จ่าย
The Meg ดูฟรี 1080p
The Meg ฟรีไม่มีโฆษณา
The Meg สตรีมออนไลน์ฟรี
The Meg ดูฟรีเต็มเรื่อง