ได้กิ๊กดีก็เหมือนได้กลับเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

คำว่ากิ๊กคืออะไรไม่แน่ใจ แต่รู้แค่ว่าได้รู้จักกับเธอทำให้หัวใจชื่นบานเป็นที่สุด ก็เธอทั้งน่ารักยิ้มเก่งเอาใจเก่ง แม้ว่าผมจะผิดนัดเลื่อนเวลาเธอก็เข้าใจไม่เหมือนคนที่บ้านผิดแค่ 15 นาทีเหมือนผมผิดแบบฆ่าคนตายแบบนี้ไม่จรรโลงจิตใจว่าแล้วทำไมเพื่อนถึงได้ชวนให้มารู้จักกับเธอ
ตั้งแต่รู้จักกับเธอควยแข็งขึ้นเยอะ แต่ก่อนไม่ค่อยเท่าไหร่จะเอากับเมียทั้งหนังโป๊ดูดควยกว่าจะมีอารมณ์ทำเอาเหนื่อยไม่น้อย ตอนนี้แค่เห็นหน้าเธอก็ควยแข็งแล้ว เธอดูดได้เก่งมีการหมุนมือมองหน้าแล้วก็เลียโชว์ที่ปลายควยด้วยทำให้รู้สึกเสียวได้ตลอด แบบว่าไม่ต้องดูหนังโป๊ดูแค่หน้าเธอก็น้ำแตกได้แล้ว ยิ่งตอนที่เธอขย่มมันทำให้คิดถึงหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ขาวสวยน่ารักขย่มแบบไม่รู้จักเหนื่อย เจอแบบนี้ก็ต้องเด้งรับไม่คิดเลยว่าสิ่งที่เพื่อนแนะนำจะดีแบบนี้ สวรรค์บนเตียงชัดๆ จับเอวให้แน่นแล้วก็โยกมีเท่าไหร่จัดให้หมดตัว จนน้ำแตกคารูเธอถึงจะหมดแรง
ไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเล็กจะเด็ดได้ขนาดนี้ เธอนอนทับตัวผมหายใจแรงบอกเหนื่อย มีการตอดควยเป็นระยะด้วย ควยก็ดูเหมือนว่าจะแข็งไม่ยอมอ่อนผมก็ขยับเพิ่มความเสียว หนังโป๊ยังไม่จบ เป็นหนังโป๊แบบต่อคิวกันเย็ด เธอก็ดูแล้วก็บอกว่าถ้ามีคนมาต่อให้เอาจริงๆ นะเนี้ยกำลังเสียว แล้วเธอก็ยิ้มมาแบบนี้ผมรีบลุกมาจัดต่อ ไม่ต้องพักกันแล้ว จับแทงทางหลังในท่าหมาเธอร้องตามหนังโป๊ทันทีความเสียวระดับนี้หาไม่ได้ง่ายๆ
จัดต่อไม่หยุด น้ำแตกแล้วก็ต้องแตกอีกได้ ขนาดในหนังโป๊ยังเย็ดได้นานเลยเราก็ต้องทำได้ เธอก็เสียวบอกสุดยอด แล้วก็บอกให้ผมเอาแรงๆ สาวน้อยคนนี้เธอมาเต็มเหลือเกินจัดไม่คิดชีวิตจับซอยเสียงเนื้อดัง ตับ ตับ เธอบอกสุดยอดตลอดน้ำเก่าน้ำใหม่น้ำหล่อลื่นมาเต็มไปหมด ตอนนี้ต้องเอาให้เธอสลบคาควยให้ได้ แล้วในที่สุดน้ำก็แตกอีกรอบเธอพุงลงที่นอนบอกว่าสุดยอด ไม่ไหวแล้วพอก่อน
ผมก็เช่นกันจัดไปต่อเนื่อง ยาวๆ แบบนี้เล่นเอาหมดแรงไม่น้อย เธอบอกว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต เธอน่ารักปากหวานแบบนี้ทุกรอบไม่แปลกใจทำไมถึงได้หลงเธอขนาดนี้ โชคดีที่หนังโป๊จบลงไปแล้วไม่งั้นถ้าเธอถ้าผมก็คงต้องจัดต่อให้อีกแน่นอน แต่ขอพักสักหน่อยเดี๋ยวจะพยุงร่างเอาอีกจนได้