เล่นเสียวแบบนี้พี่ก็ไม่ไหว

เมากลับมาบ้านอีกแล้ว เมียที่รัก ก็เข้าใจว่าวันเกิดเพื่อน แต่จะดื่มอะไรกันมากมาย ขนาดที่ว่าผัวไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลย ที่ว่าไม่ได้นอนก็เพราะเธอเมาแล้วจะออกแนวซาดิส เปิดดูคลิปโป๊แบบโซ่แซ่กุญแจมือ แล้วก็จะเล่นบทคลิปโป๊แบบนั้น แต่มันกลับกันตรงที่ผมเป็นคนโดนมัด เธอเป็นคนทำ หลายครั้งที่เธอเมาแล้วดูคลิปโป๊แบบนี้ผมเคยเจอหนักสุดก็เอามัดติดเตียงแล้วให้อยู่แบบนั้นจนถึงเช้า เพราะเธอเย็ดเสร็จเมาหลับไม่ได้แก้มัดให้ จะพลิกตัวก็ไม่ได้ ถ้ายุงกัดอีก ก็หมดปัญญาแก้ปัญหากันเลย
แล้ววันนี้ก็เช่นกัน เธอมาอารมณ์แบบนั้นอีกแล้ว กลับมาถึงห้องก็ชวนผมกินเบียร์อีกนิด เธอหิ้วมาด้วย 2 ขวด ตัวเธอนั้นคงจะไม่ไหวแล้วแต่ต้องการให้ผมจัดเต็มกับเธอบ้าง มาถึงตรงนี้เธอเข้าไปอาบน้ำแล้วก็บอกให้ผมเปิดดูคลิปโป๊ไปก่อน เดี๋ยวออกมา พอเธอออกมาจากห้องน้ำ เธอออกมาในชุดผ้าขนหนูตัวเดียวแถมด้วย ตอนนี้เธอก็ล้างตัวหอมออกมาพร้อมรบ เธอเข้ามาหาผมแล้วก็จูบที่ควยเบาๆ บอกให้ผมไปอาบน้ำก่อน เพราะควยไม่ผ่าน ก็แน่นอน น้ำยังไม่ได้อาบ แล้วเธอก็มาแทนตำแหน่งนั่งดูคลิปโป๊แทนผม ตอนนี้ ที่ผมออกมาจากห้องเธอก็กำลังตกเบ็ดตัวเองต่อหน้าคอมที่เปิดคลิปโป๊ไว้พร้อม ตอนแรกตกใจนึกว่าเมียโชว์สยิวผ่านไลด์สดเสียแล้ว
พอมาถึงเตียง เอาอีกแล้ว เธอมัดผมไว้ติดเตียง แล้วก็มัดแบบวันนั้นเลยจำได้ดี ดิ้นไม่หลุดแน่นอน มัดแน่นแบบนี้ เธอดูดควยผมเบาๆ สร้างความเสียวไปพร้อมกับคลิปโป๊ไปด้วยกัน แล้วเธอก็หายไปสักครู่กลับมาพร้อมกับ สก็อตเทปและกรรไกร แม่เจ้า กูไม่เคยนอกใจเลยนะ มาแบบนี้กูกลัว แล้วเธอก็ใช้สก็อตเทปปิดปากไว้แน่น แล้วก็ตัดขนรอบควยผมให้เหลือน้อยที่สุด เธอบอกว่ามันลกไป ตอนนี้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันเลย เรียกว่าควยเหี่ยวทันที คลิปโป๊หรือจะดูดก็ไม่ทำให้ควยแข็งได้เลย เธอแกล้งมาตัดใกล้ๆ กับควยจนผมเหงื่อแตก เธอบอกว่าล้อเล่น เธอตัดเพียงนิดหน่อยเท่านั้น แล้วก็โยนกรรไกรทิ้งไป ตอนนี้ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย แต่มันไม่จบแค่นั้น ตอนที่เธอกำลังจะเย็ดกับผม เธอเอาน้ำแข็งมาติดไว้ที่หัวนมผมแล้วก็ใช้สก็อตเทปติดไว้ บอกได้เลยว่ามันเย็นจนชาไปหมดกว่าเธอจะขย่มผมเสร็จผมโคตรเสียวหัวนมเลย แต่ก็แปลกนิดมันทำให้ผมอึดขึ้นอีกพอสมควรเลย อาจเพราะความเย็นทำให้น้ำแตกช้าก็ได้ หรือว่ากรรไกรกันแน่ที่ทำให้น้ำแตกช้า